Phải Biết: Quần Áo New Tag Là Gì, Tag Quần Áo Là Gì

Hàng xuất dư cắt tag là hàng việt nam xuất khẩu. Dân tình chuộng hàng xuất khẩu vì giá rẻ, chất lượng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết thế nào là hàng xuất dư cắt tag. Cùng Linh đi tìm hiểu thế nào là hàng xuất dư cắt tag nhé!

Hàng xuất dư cắt tag là thế nào?

Hàng cắt tag là hàng xuất dư 3% nguyên bản. Tất cả chất liệu, phụ kiện, đường kim mũi chỉ đã qua QC ( quality control) kiểm định. Hiểu nôm na thế này, hãng xuất cho mình nguyên liệu phụ kiện để may, trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có một số không đạt chất lượng hoặc rơi rớt không vượt qua vòng kiểm định gắt gao để….đi ra thế giới, nhà máy sẽ phải làm tăng số lượng lên 3% để bù vào lượng hàng có – thể – sẽ rớt lại…

*

Bạn đang xem:

Sơ mi Penguin là hàng xuất dư bị cắt mất tag cổ, tag size. Có thể nhận ra hãng Penguin là do nhìn vào logo áo. Bạn đang xem : New tag là gì

Lẽ ra sau khi xuất đi, lượng hàng xuất dư này sẽ bị tiêu huỷ. Việc tiêu huỷ thế nào thì có ti tỉ cách, có nơi cắt đôi thân áo, có nơi cắt thủng một phần… mục đích chung là để hãng chắc chắn rằng không còn hàng ở lại. Nhưng dân mình không phung phí như vậy, họ cắt tag, cắt mác, hàng cắt tag ở một khía cạnh nào đó vẫn được gọi là bị hủy mà vẫn có thể đem đi bán được.

Xem thêm: Nucleotit Là Gì – Nghĩa Của Từ Nucleotit Trong Tiếng Việt

Hàng xuất dư cắt tag chính là hàng chuẩn 100% nhưng bị cắt sạch tag mác, càng không thể nhận ra hãng nào càng tốt, càng đạt tiêu chuẩn, nhà máy đỡ bị hãng phạt, lại vẫn bán ra được cho thị trường. Loại hàng này không nhiều, hay nói cách khác là cực hiếm, đa số người tiêu dùng không có cơ may mua được hàng loại này, hàng xuất ..nhan nhản trên thị trường hiện nay đa số là hàng lên, hàng nhái, tức là một xưởng may nào đó nhận thấy mẫu mã này có vẻ Hot, họ ra chợ đầu mối mua vải ( ví dụ Ninh Hiệp), mang về xưởng gia công theo mẫu và bán ra thị trường, tem mác thì 5k mua được cả rổ….

Xem thêm: Cổ Phiếu Quỹ Tiếng Anh Là Gì, : Định Nghĩa, Ví Dụ, Treasury Stock

Mua hàng xuất dư cắt tag hay mua hàng lên đầy đủ tag mác?

Người tiêu dùng thấy giá rẻ, lại gắn mác Zara, F21, H&M…. cứ nghĩ mình mua được hàng chuẩn, một số khác tặc lưỡi mua vậy vì cũng chẳng biết mua hàng chuẩn ở đâu… Có ti tỉ lý do khiến người tiêu dùng không mua được hàng xuất dư  chuẩn, mà lý do lớn nhất là… chuộng thương hiệu. Nên nhớ, tag và mác làm ra không khó, chíp với thẻ bài cần là có người cung. Nếu mua hàng với tâm lý mua về khoe tag mác rằng ta mua được hàng hiệu xuất khẩu thì….nghiễm nhiên sập bẫy.

*

Dòng chữ Devred 1902 trên khuy áo là cách duy nhất cho biết tên hãng áo sơ mi chống nhăn cắt tag này

Trừ hàng cảng, hãng lỗi ra, hàng xuất dư 3% sẽ bị cắt tag. Mà đã cắt tag để giấu đi tên hãng thì hẳn nhiên phải cắt hết cả tag cổ, tag sườn…Nếu chỉ chăm chăm nhìn tag cổ tag sườn có lẽ bạn không biết rằng: giá nhập 1 chiếc áo hàng lên chỉ bằng phân nửa giá nhập 1 chiếc áo xuất dư cắt tag. Cắt sạch tag đồng nghĩa là hàng chuẩn của hãng, đồng nghĩa rằng chất liệu và chất lượng không phải bàn…

Tóm lại, mua hàng cắt tag nếu bạn thích chất lượng chứ không phải chỉ ưa tên thương hiệu !Bài viết được viết bởi vietvuevent.vn, mọi sao chép cần ghi rõ nguồn. Xin hãy trân trọng nhiệt huyết và tấm lòng của chúng tôi dành cho người mua của vietvuevent.vn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *