Máy giặt Electrolux UltimateCare 500 có gì hay? – Điện Máy Electrolux 024 3999 8888

ĐIện Máy Electrolux giới thiệu dòng máy giặt electrolux ultimate care 500

Electrolux UltimateCare 500 là dòng máy giặt mê hoặc với công nghệ tiên tiến hơi nước, giúp chăm nom quần áo của bạn tốt hơn. Bên cạnh đó hãng cũng tích hợp nhiều chính sách giặt tương thích cho từng loại vải, cùng những tính năng nâng cao giúp mẫu sản phẩm này trở thành một sự lựa chọn lý tưởng dành cho mái ấm gia đình .

Tổng quan về Electrolux UltimateCare 500  

Electrolux UltimateCare 500 là dòng máy giặt cửa trước ( hay còn gọi là cửa ngang hoặc lồng ngang ), với phong cách thiết kế khá là “ tiêu chuẩn ”. Electrolux sử dụng tông màu trắng chủ yếu, với bộ khung ngoài bằng thép trưởng thành .Cá nhân mình thích máy giặt cửa trước vì nó được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn, hoạt động giải trí êm, tiết kiệm chi phí nước và có nhiều chính sách giặt. Tuy nhiên nó cần khoảng trống thoáng đãng ( cửa mở ra trước ) và giá cao hơn so với loại cửa trên .Phần nóc máy giặt là mặt phẳng, bạn hoàn toàn có thể đặt thêm máy sấy ở bên trên hoặc đơn thuần là để giỏ đồ .
​Trên bảng điều khiển các bạn sẽ thấy rất nhiều chế độ giặt phù hợp cho từng loại chất liệu quần áo phổ biến như cotton, đồ len, ra giường,… Bên cạnh đó máy cho phép điều chỉnh nhiệt độ nước (tối đa 90 độ), tốc độ vắt (tối đa 1200 vòng) cũng như nhiều tính năng trong đó nổi bật nhất là chế độ giặt hơi nước mà mình sẽ chia sẻ kỹ hơn bên dưới.​ Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển những bạn sẽ thấy rất nhiều chính sách giặt tương thích cho từng loại vật liệu quần áo phổ cập như cotton, đồ len, ra giường, … Bên cạnh đó máy được cho phép kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nước ( tối đa 90 độ ), vận tốc vắt ( tối đa 1200 vòng ) cũng như nhiều tính năng trong đó điển hình nổi bật nhất là chính sách giặt hơi nước mà mình sẽ san sẻ kỹ hơn bên dưới .
​Bên cạnh bảng điều khiển là hộc đựng nước giặt và nước xả vải.​ Bên cạnh bảng tinh chỉnh và điều khiển là hộc đựng nước giặt và nước xả vải .Cửa lồng giặt là loại 3X, kích cỡ lớn giúp bạn dễ bỏ quần áo vào hơn. Khi giặt thì cửa lồng sẽ khoá lại, không sợ bị bung .
Động cơ Inverter có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, tiết kiệm điện, hoạt động êm ái và quan trọng nhất là cực bền. Electrolux tự tin bảo hành động cơ và thùng giặt đến 10 năm, các linh kiện còn lại là 2 năm.

Động cơ Inverter có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, tiết kiệm điện, hoạt động êm ái và quan trọng nhất là cực bền. Electrolux tự tin bảo hành động cơ và thùng giặt đến 10 năm, các linh kiện còn lại là 2 năm.


​Máy đạt chuẩn năng lượng 5 sao, nên bạn cứ an tâm về khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng.​ Máy đạt chuẩn nguồn năng lượng 5 sao, nên bạn cứ yên tâm về năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện khi sử dụng .
Chia sẻ về trải nghiệm sử dụngThiết kế cửa trước nên việc bỏ vào và lấy ra quần áo rất tiện nghi. Cửa máy giặt với khung ngoài bằng thép và phần kính trong rất dày, phối hợp với bản lề trưởng thành nên mình cũng khá yên tâm khi dùng .Hộc chứa nước giặt và nước xả vãi thì đương nhiên là làm bằng nhựa, mở ra đóng vào cảm xúc hơi “ lỏng ” một chút ít. Nhưng đây là điều thông thường so với máy giặt cửa trước, và vẫn cố định và thắt chặt tốt nên không bị kêu khi máy hoạt động giải trí .

Tuỳ theo chính sách giặt mà bạn chọn, máy sẽ đưa ra thời hạn giặt tương ứng trên bảng điện tử. Chế độ giặt 15 phút của Electrolux hoàn toàn có thể xem là nhanh nhất lúc bấy giờ, tương thích khi bạn giặt ít đồ. Còn nhiều hơn một chút ít thì máy có chính sách giặt 60 phút .

Máy hoạt động rất êm khi giặt. Một điểm hay là trong vòng dưới 15 phút đối với bất kỳ chế độ giặt nào (trừ giặt nhanh 15 phút) thì bạn có thể dừng máy, mở cửa và cho thêm quần áo vào. Vắt với tốc độ 1200 vòng thì sẽ kêu và rung chút đỉnh, nhưng nhìn chung là vẫn ở mức chấp nhận được.

Bên cạnh việc hoạt đông êm ái, điểm đặc biệt quan trọng của Electrolux UltimateCare là chu kỳ luân hồi giặt ở đầu cuối bạn hoàn toàn có thể sử dụng hơi nước thay vì nước. Theo hãng điều này giúp giảm nhăn đến 22 % và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn giặc ủi cho cả nhà. Đồng thời công nghệ tiên tiến giặt hơi nước cũng diệt khuẩn và tác nhân gây dị ứng. Nhờ đó mà bạn không còn lo lắng về chuyện hỏng quần áo khi giặt, cũng như bảo đảm an toàn cho sức khoẻ .

Electrolux UltimateCare 500 phù hợp với ai?

Về tổng thể và toàn diện, Electrolux UltimateCare 500 tương thích với những bạn muốn mua một chiếc máy giặt sử dụng lâu bền hơn. Hàng Electrolux thì nổi tiếng bền, động cơ Inverter Bảo hành 10 năm thì cứ yên tâm mà dùng. Giá thì đương nhiên sẽ hơi cao một chút ít, nhưng tính năng bảo vệ quần áo của nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều về sau này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *