Ý Nghĩa Của Từ Xenophile Là Gì ? Hãy Thêm Ý Nghĩa Riêng Của Bạn Trong Tiếng Anh

N. Một người đặc biệt quan trọng chăm sóc đến văn hoá quốc tế, ngôn từ và con người. Điều này thường tăng trưởng trải qua giáo dục và nghiên cứu và điều tra về những thành tựu khác nhau – nghệ thuật và thẩm mỹ, ngôn từ, chính trị, võ trang, kiến ​ ​ trúc – của nền văn hoá không phải của riêng họ. Không giống như những vật mẫu như là người Wapan hay nữ hoàng gạo, những người không ăn động vật hoang dã không phải bị thôi thúc bởi cơn sốt rừng, sốt vàng hoặc sốt gia vị. Tất nhiên, những người theo chủ nghĩa Xenophiles thường cho thấy sự nhìn nhận lãng mạn so với những dân cư của nền văn hoá mà họ chăm sóc. \ r Một nhà Orientalist hoàn toàn có thể là một người theo chủ nghĩa Xenophile, mặc dầu không phải tổng thể những người theo XHCN đều là người theo phương Đông. Xenophiles thường là đa ngôn ngữ và học những ngôn từ khác nhau và mạng lưới hệ thống viết. Một người theo chủ nghĩa Xenophile ngược lại với một người tẩy chay.
Bạn đang xem : Xenophile là gì#xenophilia#Xenophiliac#Xenophiliobia#Xenophilius Lovegood#xenophilliac xenophile meaning and definition
# xenophilia # Xenophiliac # Xenophiliobia # Xenophilius Lovegood # xenophilliac xenophile meaning and definition

Xem thêm: Su Khac Nhau Giua San Sang Chap Nhan Va San Sang Tra Wtp Là Gì ?

N. Một người đặc biệt quan trọng chăm sóc đến văn hoá quốc tế, ngôn từ và con người. Điều này thường tăng trưởng trải qua giáo dục và nghiên cứu và điều tra về những thành tựu khác nhau – thẩm mỹ và nghệ thuật, ngôn từ, chính trị, võ trang, kiến ​ ​ trúc – của nền văn hoá không phải của riêng họ. Không giống như những vật mẫu như là người Wapan hay nữ hoàng gạo, những người không ăn động vật hoang dã không phải bị thôi thúc bởi cơn sốt rừng, sốt vàng hoặc sốt gia vị. Tất nhiên, những người theo chủ nghĩa Xenophiles thường cho thấy sự nhìn nhận lãng mạn so với những dân cư của nền văn hoá mà họ chăm sóc. \ r Một nhà Orientalist hoàn toàn có thể là một người theo chủ nghĩa Xenophile, mặc dầu không phải toàn bộ những người theo XHCN đều là người theo phương Đông. Xenophiles thường là đa ngôn ngữ và học những ngôn từ khác nhau và mạng lưới hệ thống viết. Một người theo chủ nghĩa Xenophile ngược lại với một người tẩy chay.
trái lại với người nào đó sợ người quốc tế / người lạ : người ngoại tâm, lại có thêm một số ít người gây phiền nhiễu : người xenophile. Tìm mọi nguyên do để bắt chuyện với người lạ trong mọi trường hợp, đặc biệt quan trọng trong những trường hợp mà sẽ được coi là kỳ quặc để làm một điều như vậy – ví dụ : Trên thang máy, xe buýt hoặc quầy bán hàng tiếp theo trong phòng tắm công cộng. Xenophiles thường không hề nản chí bởi một người liên tục đưa ra những tín hiệu cho thấy họ không muốn, hoặc không tiếp xúc xã hội, và sẽ liên tục tiến công những câu hỏi hay những quan sát bất tận, bất kể điều này. Trong hầu hết những trường hợp, một người theo chủ nghĩa dân tộc bản địa thực sự sẽ chỉ sử dụng người khác làm mặt trận để chuyện trò to, và do đó diễn đạt sáng tạo độc đáo và quan điểm ​ ​ của họ để người khác buộc phải nghe họ. Thông thường, một cuộc trò chuyện xenophile sẽ liên tục diễn ra mà không có bất kể động cơ khuyến khích của người khác / nạn nhân cho người xenophile.
N. Một người nào đó ( thường là một người hipster tự do ) hôn người khác khỏi một tôn giáo hoặc chủng tộc ngoại bang chỉ vì cảm xúc bị trình diện với những nền văn hoá khác nhau. Họ cũng có khuynh hướng bảo vệ nền văn hoá đó quá mức và luôn luôn là một vị tử đạo cho họ. Tuy nhiên, điều này không vận dụng cho người Kitô hữu hoặc người da trắng nhất. Những người độc tài trong chính phủ nước nhà của tất cả chúng ta là nguyên do tại sao Mỹ cho người nhập cư phạm pháp những quyền đặc biệt quan trọng mà công dân đó không có .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *